Vì sao nến thơm lại có 3 tầng hương ?

Vì sao nến thơm lại có 3 tầng hương ?

𝟑 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̉𝐲 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦

“Tại sao hầu hết các sản phẩm của CHILLME luôn có ba tầng hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối?”

Nhờ vào sự hòa quyện và cân bằng cùng nhau theo một tỷ lệ nhất định, ba tầng hương tựa dòng chảy hương thơm lắng đọng, chắc hẳn sẽ tạo nên trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai.

🌿 Hương đầu (Top Notes): Là tầng hương đầu tiên chạm đến khứu giác và có khả năng giúp bạn định hình ấn tượng về hương thơm của sản phẩm, nhưng lại chẳng ở lại quá lâu bởi chúng là những nốt hương nhẹ và dễ bay hơi nhất, thường tồn tại trong khoảng 10 - 15 phút.

🌿 Hương giữa (Middle Notes): Tầng hương đầu bay đi cũng là lúc tầng hương giữa xuất hiện. Hương giữa thường lưu hương trong khoảng 2-3 giờ và chiếm tỷ lệ lớn nhất trong 3 tầng.

🌿 Hương cuối (Base Notes): Hương cuối là những mùi hương bạn có thể cảm nhận rõ nhất khi lớp giữa đã bay đi. Chúng là những nốt hương tồn tại lâu nhất, có thể lưu hương tới 24 giờ. Hương cuối thường đậm đà và ấm áp, chúng mang lại độ sâu và tăng thêm độ dày cho hương thơm.

Hy vọng với mỗi tầng hương của chúng mình sẽ là một câu chuyện đầy thú vị và mới lạ cho từng dòng cảm xúc trôi trong bạn

← Bài trước Bài sau →