NHỮNG VIỆC LÀM THÚ VỊ VÀO NHỮNG NGÀY ĐÔNG

nen thom Chillme

 

Mùa đông đã đến, mọi người lại có cơ hội tận hưởng cảm giác se se lạnh vào những ngày đầu đông. Và cũng có những con người cô đơn đang thấu hiểu được cảm giác u buồn khi không có ai bên cạnh trong những ngày lạnh giá. Mùa đông cũng là thời điểm thích hợp để ta tận hưởng những thú vui mà trong những ngày thời tiết bình thường không thể có được. Những thú vui đơn giản nhưng những ai biết cảm nhận mới hiểu được hết cái hay của nó

 

Nến thơm có thể giúp bạn thư giãn tinh thần đấy!

Đúng vậy, không có gì tuyệt vời hơn bằng việc ngồi chill bên ngọn nến nhè nhẹ. Ngọn lửa từ đầu nến sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Việc tận hưởng cảm giác chill bên nến, nghe một vài bản nhạc không lời, ngồi nghêu ngao vài câu hát chắc có lẽ là điều tuyệt vời nhất và không phải trong thời tiết nào bạn có thể làm được.

Ngoài ra, việc đốt nến thơm còn giúp căn phòng của bạn ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh buốt. Không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi trong căn phòng của bạn là có thể cảm nhận hết mùa đông rồi phải không nào!

Uống một chút cà phê nóng

Thời tiết lạnh giá có thể khiến đầu óc của bạn trở nên buồn ngủ và mất tập trung hơn. Vì vậy hãy đứng dậy và đi pha một ly cà phê nóng. Cà phê không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn giúp não hoạt động tốt hơn. Giúp bạn làm việc, và học tập một cách hiệu quả hơn.

Nhưng đừng nên uống quá 2 ly cà phê trong ngày nhé! Điều đó sẽ khiến tim đập nhanh và gây ra cảm giác âu lo. Nặng hơn có thể bạn sẽ bị rối loạn cảm xúc trong một thời gian ngắn đấy!

Cuộn mình trong chăn ấm

Bạn không nghe nhầm đâu! Đôi khi cho phép bản thân lười biếng một chút cũng mang đến rất nhiều lợi ích đấy. Cảm giác cuộn mình trong chăn trong cái rét 16 17 độ C là trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ những ngày đông bạn mới có thể tận hưởng được. Việc cho phép bản thân được lười biếng đôi chút giúp cải thiện tinh thần. Hãy làm những việc mà bạn cảm thấy hạnh phúc, vì cuộc đời có bao lâu mà vội vàng.

Nhưng đừng “nướng” quá lâu trên giường nhé! Hãy ngồi dậy và thực hiện một vài động tác thể dục nào!

Tập một vài bài thể dục nhẹ trong phòng

Thay vì phải ra đường và đến phòng gym trong thời tiết giá buốt, thì lựa chọn việc tập thể dục nhẹ trong phòng có vẻ là điều “khả thi” hơn rất nhiều đấy. Tập thể dục nhẹ giúp tăng cường testosterone. Hoạt chất này giúp não của bạn hoạt động linh hoạt. Nhờ tinh thần phấn chấn, năng suất làm việc của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần.

Trên đây là một vài việc làm thú vị giúp bạn tận hưởng hết cái lạnh mùa đông. Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook