Về chúng tôi

Chillme khởi nguồn từ một ý tưởng mang tới cho người dùng về nhưng sản phẩm chuyên về mùi hương,…. để giúp bạn thư giãn, relax sau ngày dài làm việc mệt mỏi cũng như là những tiện ích hỗ trợ bạn có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống của mình. Nhằm nâng cao chất lượng đời sống cũng như có nhiều thời gian hơn để yêu thương bản thân, gia đình nhiều hơn.

Thư ngỏ

Chúng tôi cũng như bạn có những lúc các bạn có những lúc luôn luôn vui đầu vào trong công việc đến mức quên cả bản thân mình. Một cuộc sống vô cùng nhiều áp lực và không có cho mình một không gian relax sau đống áp lực đó. Vì vậy niềm vui của chúng tôi là có thể giúp bạn hay những người thân của bạn có những giây phút được thư giãn, tận hưởng khoảng thời gian relax đó một cách tốt nhất là những gì chúng tôi hướng đến sản phẩm cho mình

Với các dòng sản phẩm đa dạng, Chillme tự tin là giúp bạn nâng cao được chất lượng cuộc sống hơn và từ đó yêu thương bản thân của mình nhiều hơn nữa.

Trân trọng,

Nguyễn Vũ Quốc Thắng

CEO & Founder Chillme

Tầm nhìn

  • Trở thành shop cung cấp các sản phẩm nâng cao đời sống uy tín
  • Lấy khách hàng làm mục tiêu và luôn luôn cố gắng phát triễn bản thân

Sứ mệnh

Nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và hữu ích cho mọi người. Giúp bản thân yêu thương bản thân của mình nhiều hơn.

Chillme-Shop-chuyen-san-pham-relax-nang-cap-cuoc-song