Tip chọn sản phẩm nến thơm tinh dầu tán hương phù hợp với từng không gian - Chillme

Tip chọn sản phẩm nến thơm tinh dầu tán hương phù hợp với từng không gian - Chillme

TIPS CHỌN SẢN PHẨM LÀM THƠM PHÙ HỢP TỪNG KHÔNG GIAN CỦA NGÔI NHÀ

🏡 Một ngôi nhà được bao phủ bởi hương thơm sẽ tạo nên cảm giác thoải mái và là nguồn cảm hứng cho cuộc sống. Tuy nhiên tùy vào đặc tính của mỗi căn phòng mà bạn phải chọn sản phẩm phù hợp để phát huy tối đa hương thơm. Để Chillme gợi ý cho bạn cách chọn nhé!

✨1. Phòng khách:

Đây là nơi sinh hoạt thường xuyên của gia đình và có diện tích lớn nên bạn hãy ưu tiên chọn nến thơm size L để đảm bảo độ tỏa hương rộng khắp phòng. Nếu nhà bạn có trẻ em và không tiện đốt nến thì hãy chọn Tinh dầu hoặc Tinh dầu tán hương. Đây đều là sản phẩm làm thơm không nhiệt có độ tỏa hương cao và đặc biệt là vô cùng an toàn khi sử dụng.

✨2. Phòng ngủ:

Căn phòng này có diện tích thường không lớn nên bạn chọn nến thơm size M/S là đủ để làm thơm. Trong trường hợp bạn muốn tận hưởng hương thơm ngay trong khi ngủ thì có thể chọn đá tán hương hoặc Tinh dầu tán hương để giữ an toàn nhất nhé!

✨3. Phòng tắm

Do đặc tính thường xuyên ẩm ướt nên căn phòng này phù hợp nhất với các sản phẩm làm thơm không nhiệt như: Tinh dầu tán hương, sáp thơm. Các sản phẩm này đều khô ráo, có khả năng làm thơm ngay lập tức và lưu hương trong suốt nhiều tuần sẽ giữ cho phòng tắm của bạn luôn có mùi thơm dễ chịu.

✨4. Phòng bếp

Đây là nơi tích tụ nhiều mùi hôi nhất trong nhà do mùi thức ăn, thực phẩm tồn đọng. Vậy nên lựa chọn tối ưu nhất vẫn là thắp nến thơm size lớn để ngọn lửa giúp làm ấm không gian, trung hòa mùi hôi và lan tỏa hương thơm hoặc Đặt một lọ Tinh dầu tán hương trên bàn ăn hay trong góc bếp cũng là một gợi ý hay. Tinh dầu tỏa hương liên tục sẽ giữ cho căn bếp của bạn luôn có mùi thơm mát.

← Bài trước Bài sau →