Tại sao nến sử dụng sáp đậu nành khi sử dụng nến thơm

Tại sao nến sử dụng sáp đậu nành khi sử dụng nến thơm

Sáp đậu nành là một loại chất liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nến thơm. Vậy lý do chúng mình quyết định chọn sáp đậu nành thay vì những loại sáp khác là gì?

1. Thân thiện với môi trường: Sáp đậu nành được chiết xuất từ đậu nành, là một loại nguồn tài nguyên thực vật tái tạo, ít gây tác động đến môi trường so với các loại sáp khác được chiết xuất từ dầu mỏ.

2. Khi đốt không tỏa khói đen: Sáp đậu nành không tạo ra khói đen và không có mùi hóa chất độc hại, giúp giảm thiểu tác động đến sức khỏe của con người và môi trường. Ngoài ra, sáp đậu nành cũng tăng thời gian cháy lên 30-50%

3. Tạo mùi thơm tự nhiên: Sáp đậu nành còn có khả năng hòa tan tốt với tinh dầu, tạo ra mùi thơm tinh khiết và dễ chịu.

Một lưu ý nho nhỏ đó là trong lần đốt đầu tiên, bạn hãy để sáp chảy hết mặt nến trước khi tắt nhé. Vì lần đốt đầu tiên sẽ gây ảnh hương đến những lần đốt tiếp theo và cũng giúp nến đốt đều hơn, kéo dài tuổi thọ của nó.

4. Thời gian cháy lâu: Nến sử dụng sáp đậu nành có thời gian cháy lâu hơn, giúp tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng.

5. Dễ tinh chế: Sáp đậu nành có khả năng hòa tan các hương thơm tốt hơn, giúp cho nến thơm có mùi hương thơm tự nhiên và đồng đều.

 

← Bài trước Bài sau →