HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẾN THƠM ĐÚNG CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẾN THƠM ĐÚNG CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

SỬ DỤNG NẾN THƠM ĐÚNG CÁCH ?

Tác dụng của nến thơm có nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, khi sử dụng nến thơm bạn cần chú ý những điều sau:

- Nến thơm cần phải sử dụng đúng thời điểm để phát huy đúng tác dụng của nến thơm.

- Không nên lạm dụng nến thơm quá mức sẽ gây ra một số tác dụng phụ như dị ứng hay ảnh hưởng đến hệ hô hấp....

- Khi sử dụng nến thơm cho căn phòng bạn nên để ở khu vực an toàn, tránh xa các khu vực có các vật dụng dễ bắt cháy như chăn, rèm, giấy, quần áo... Tắt nến trước khi đi ra khỏi phòng.

- Không sử dụng nến thơm với những đối tượng mắc các bệnh dị ứng, suy hô hấp.

Những câu hỏi thường gặp về nến thơm:

Nến thơm có tác dụng gì?

1. Giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn. 2. Khử mùi, giúp phòng có hương thơm dễ chịu. 3. Nến thơm làm bạn tập trung hơn. 4. Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. 5. Nến thơm giúp cải thiện sức khỏe. 6. Thể hiện được cá tính của chủ nhân.

2. Những tác hại của nến thơm là gì?

Việc đốt nến thơm vì hít phải chì, hay đơn giản là ngửi mùi thơm của nến thường xuyên, sẽ gây các bênh như: Viêm xoang, đau đầu, nghẹt mũi... Một số loại nến thơm gây dị ứng cho người sử dụng. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

3. Khi đốt nến thơm cần chú ý những điểm gì?

Không nên sử dụng nến thơm trong các không gian kín, không có không khí thoát. Không nên sử dụng thường xuyên nến thơm. Lúc đốt nến cần tránh gần những vật liệu dễ cháy nổ.

Xem thêm các sản phẩm nến: https://chillme.vn/collections/nen-thom

← Bài trước Bài sau →